น้องสาวแก่แดดชวนเล่นเสียว

เรื่องเล่าxxx

เรื่องความเสียวนั้นไม่เคยเข้าใครออกใคร ไม่เว้นแม้แต่ลุกพี่ลูกน้องกัน ที่เคยเล่นกันมาตั้งแต่เด็กๆก็ยังมาเย็ดกันครับ ผมมีน้องสาวซึ่งเป็นลูกของน้าคนหนึ่ง อายุ 6 ขวบเองตอนนั้น ถึงอายุแค่นี้แต่เป็นคนที่แก่แดดมากครับ ชอบพูดทะลึ่ง ไม่อายเวลาอาบน้ำก็แก้ผ้าอาบน้ำต่ำหน้าผมเลย ส่วนผมตอนนั้นอายุ 13 ปีแล้วกำลังเริ่มเข้าสู่วัยรุ่น เริ่มมีอารมณ์ทางเพศแล้วยิ่งเห็นน้องสาวแก้ผ้าอาบน้ำต่อหน้าต่อตา คือเขาไม่ได้อาบในห้องน้ำครับ แต่อาบกลางแจ้งเลยที่ใต้ถุนบ้าน ตามประสาคนบ้านนอก วันนี้คนในบ้านไม่อยู่กันครับบ้านผมกับบ้านลูกสาวน้าอยู่ติดกัน ช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอมร้อนมากๆครับ

ยิ่งตอนบ่ายๆด้วยแล้วจะร้อนมากๆ วันนั้นน้องสาวซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกันได้แก้ผ้าอาบน้ำที่ใต้ถุนบ้าน ข้างมีโอ่งน้ำอยู่ผมเห็นแล้วเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาทันที จึงเดินไปหาน้องสาว พูดวา “ขออาบด้วยคนได้ไหม” มาสิมาอาบด้วยกัน “ ผมถอดเฉพาะเสื้อเหลือแต่กางเกงในครับ ไม่กล้าถอดออกหมด อายเขาครับ ผมตอนนั้นกำลังมีอารมณ์เงี่ยนควยที่อยู่ในกางเกงในมันแข็งโด่จนตุงกางเกงในเลยครับ น้องสาวเห็นถึงกับมองตาค้าง เด็กอะไรแก่แดดจริงๆ  น้องบอกว่าอะไรที่ตุงกางเกงอยากจัง ขอดูหน่อยได้ไหม “ ผมได้ยินกังนั้นก็ชอบสิครับ  จึงเปิดควยที่กำลังแข็งให้น้องสาวดู ผมเอามือน้องสาวมาจับที่ควยผมบอกว่า “ลองรูดเล่นดูสิ “ น้องสาวก็จับรูดเล่นไปเล่นมา ผมเสียวมากครับ ผมบอกให้ทำแรงๆและเร็ว น้องสาวก็ทำตามครับ มันรูดขึ้นๆลงๆ อย่างสนุกสนาน หัวเราะไปด้วย ผมเสียวสุด ทำหน้าเหยแก ครางออกมาเบาๆ  ผมตอนนี้ใกล้จะแตกแล้วบอกให้น้องสาวรูดเร็วๆเลย มาถึงตอนนี้มันรูดอย่างรวดเร็วครับจนน้ำว่าวผมพุ่งกระฉูดออกมาใส่หน้าขาน้องสาวและเลอะมือน้องสาวเต็มไปหมดเลย น้องสาวถามว่า เป็นน้ำอะไรเหรอ เหนียวๆขาวๆ ผมบอกว่าน้ำว่าว น้ำนี้แหละที่ทำให้ผู้หญิงท้องเกิดลูกออกมา แล้วทำอย่างเหรอถึงท้อง ก็เย็ดกันไง เขาทำอย่างไงเหรอ น้องสาวอยากรู้ ผมบอกว่างั้นเรามาลองกันดีไหมในห้องนอนวันนี้ไม่มีใครอยู่บ้าน สนุกนะลองดูไหม น้องสาวตกลง ชวนผมขึ้นไปที่บนบ้านครับ เข้าไปในห้องนอนของพ่อแม่  จากนั้นมันก็นอนหงายเอามือแหกหีกว้างๆเห็นติ่งเสียวเล็กตั้งโผล่ออกมาเลยส่วนผมก็ถอดกางเกงในออกจับควยยัดใส่ทำยังไงมันก็ไม่เข้าครับ ทำไม่เป็นได้แต่เอาถูไปถูมาตามร่องหีน้องสาว สังเกตว่าน้องชอบเหมือนกับว่ามีอารมณ์เสียว หายใจแรงๆถี่ครับ น้องสาวบอกรำคาญที่ทำอย่างไรก็ไม่เข้าเลยจับควยผมมาถูๆที่ตรงติ่งเสียว บออกว่าตรงนี้แหละมันดี

ผมตอนนั้นไม่รู้หรอกอว่าตรงติ่งเสียวเป็นจุดสำคัญแห่งความกระสัน มันจับควยถูตรงติ่งเสียวของมันสักพักหนึ่งมันก็บอกว่าปวดฉี่ว่าแล้วมันก็ไปที่ห้องน้ำ จากนั้นก็ออกมานอนแหกหีบอกให้ผมเอาควยถูติ่งเสียวต่อ ผมทำตามที่มันต้องการจนน้ำผมแตกอีกรอบครับ เลอะหีน้องสาวเลย แต่นั้นมาเราแอบเย็ดกันบ่อยมากเกือบทุกวันครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

1 × 1 =