อ่านเรื่องเสียวครูสาวจอมหื่น

เรื่องเล่าเสียว เด็ก

ผมมีเรื่องเล่าเมื่อตอนที่ผมเป็นเด็กเรียบอยู่ประถมครับ ตอนนั้นผมอายุได้สัก 12 ขวบ เริ่มมีน้ำแล้วครับ ผมเป็นเด็กที่หน้าตาดีมากผิวขาวรูปหล่อครับ ไม่ได้ยอตัวเองแต่จริงครับ เรื่องที่จะเล่าผมได้เก็บเป็นความลับมานานแล้ว ไม่กล้าบอกใครครับ จนถึงทุกวันนี้ ผมรู้สึกอึดอัดมากเลยเอามาแชร์ให้เพื่อนอ่าน ที่โรงเรียนมีครูประจำชั้นครับซึ่งเป็นครูผู้หญิงอายุประมาณ 30 ปีครับ เป็นคนอวบอ้วนๆครับ ผิวขาว เพิ่งย้ายมาอยู่ใหม่ เห็นผมครั้งแรกครูสาวคนนี้จ้องหน้าผมเหมือนเสือเห็นเหยื่อเลยครับ แลบลิ้นเลียปากเลยละ  สายตาที่มองมาทางผมเต็มไปด้วยความเร่าร่อนอย่างบอกไม่ถูกครับ

ครูสาวได้พักอยู่บ้านพักในโรงเรียน วันนั้นครูนิภาครับ ลืมบอกไปว่าแกชื่อครูนิภาครับ แกได้บอกผมว่าเย็นนี้หลังจากที่โรงเรียนเลิกแล้วตามครูไปที่บ้านพักหน่อยนะครูมีอะไรจะให้ช่วย ผมไม่ได้คิดอะไรมากครับ ตอนนั้นเป็นเด็กนมแตกพาน แต่ก็มีอารมณ์เงี่ยนแล้ว ฝันเปียกบ่อยๆ แต่ไม่เคยดูหนังโป๊ จนน้ำแตกคากางเกง พอโรงเรียนเลิกผมได้ตามครูนิภาไปที่บ้านพักแกครับ ที่บ้านพักครูนิภามีทีวีเครื่องเล่นวีดีโอพร้อมหมดครับ แกถามผมว่า”เคยดูการ์ตูนผู้ใหญ่ไหม “ ผมตอบตามประสาเด็กว่า”มันเป็นไงครับ” ครูนิภาหัวเราะคิกคิก แล้วก็เอาแผ่นหนังซีดีแผ่นหนึ่งมาเปิดครับ

แกปิดเสียงไม่ให้ดังแล้วบอกว่า” สัญญาได้ไหมว่าจะไม่บอกใครว่ามาดูการ์ตูนที่บ้านพักครู “ ผมเลยบอกว่า”ได้ครับครูเก็บเป็นความลับ” จากนั้นแกก็เปิดเลยครับ ภาพที่ออกมาเป็นภาพผู้หญิงกำลังขย่มควยควยอย่างเมามันส์ ผมครั้งแรกที่เห็นหนังโป๊ครับ นั่งดูตัวแข็งทื่อเลยครับ ครูนิภาเข้ามาเอามือจับควยผมซึ่งตอนนี้มันแข็งโด่อยู่ แกบอกว่า”ควยใหญ่มากนะเรา “ จากนั้นแกก็รูดควยผมเบาๆๆ”เดี่ยวครูจะทำให้เธอเสียวสุดยอด” พูดจบแกก็ลุกขึ้นครับ บอกให้ผมนั่งที่เก้าอี้ ครูนิภาถลกกระโปรงขึ้นไปดึงกางเกงในลงมา ขึ้นไปนั่งทับผมบนเก้าอี้ บอกหันหลังมาให้ผมในท่านั่งซ้อนกันครับ

แกบอกให้ผมเอามือบีบนมแกด้วยครับ ครูนิภาจับควยผมถูไถที่เม็ดเสียวแกก่อนแล้วจ่อตรงรูหีแกทันทีครับ กดลงไปจนมิดลำ ทำให้ผมรู้สึกว่ามันอุ่นๆครับ พอแกขยับขึ้นขยับลง ทำให้เสียวมากอย่างบอกไม่ถูกเป็นครั้งแรกของผมจริงๆ แกขย่มควยผมได้ไม่ถึงนาที ผมเสียวมากจนน้ำแตกออกมาก่อนครับ  แกร้องออกมาอย่างน่าเสียอาย ต่อมาแกก็ปลุกให้แข็งขึ้นมากอีกจากนั้นก็ขย่มต่อจนแกเสร็จในที่สุดครับ จากนั้นปล่อยผมออกมาจากบ้านพักครู ผมรีบกลับบ้านเข้าห้องน้ำดูควยแดงไปหมดเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

18 − 5 =